Tôi đẹp và tôi có quyền khoe

Tôi đẹp và tôi có quyền khoe

Khi bạn mặc những bộ cánh mỏng và mềm, các chi tiết trên cơ thể sẽ hiện hiện rõ nét. Cho nên việc chọn đồ lót cho mùa hè rất quan trọng, để 3 vòng chuẩn và săn chắc. Nhiều ánh nhìn ngưỡng mộ sẽ tập trung vào chiếc đầm quây ngực gợi cảm hay khoe đường cong mềm mại trong những chiếc váy thun liền thân khoét nách trẻ trung.

 

* Kinh nghiệm chọn nội y Triumph ăn ý với cơ thể và trang phục:

- Dáng Đồng Hồ Cát: người có vóc dáng đồng hồ cát thường có vòng ngực tự nhiên ở cup C tức là tầm từ 85 cm trở lên nên áo triumph không cần dùng quá nhiều của các miếng đệm mút, gọng đỡ…

- Dáng Kim Cương:

Chị em có vóc dáng Kim Cương sở hữu bờ vai hẹp, chảy nhưng bụng, lưng lại to trong khi đó vòng 1 lại xẹp. Vòng 1 có độ dài tới cơ hoành. Đây chính là những cô gái eo bánh mì.

Nên tránh tuyệt đối những mẫu trang phục ôm sát vào phần thân trên.

Nên chọn Áo Triumph có quả ngực tròn, quả ngang, có lớp đệm dày và hệ thống gọng chắc chắn nhưng mềm mại. Vì vùng vai hẹp nên những chiếc áo với thiết kế như áo quây quả ngực ngang sẽ khiến bạn đầy đặn hơn.

Ngoài ra áo lót dạng tankini hay bộ đồ lót bó chẽn “body shape” cũng là một giải pháp hữu hiệu. Về quần triumph, hãy nhớ tới những mẫu quần hộp với cạp ngang rốn, dáng quần đứng không chỉ ôm vùng bụng mà còn định vị cho nó theo khuôn nên trong bạn sẽ thon thả hơn.

- Dáng chữ nhật:

Thân hình bạn gái dáng này thường dẹt, mỏng, thiếu sự nảy nở ở vùng ngực và mông. nên áo triumph cần phải có miếng đệm ngực; những miếng đệm dày quá sẽ không mấy ăn nhập với vòng 1 gầy; nên mua áo áo triumph thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản, kiểu cup kín tạo vòng 1 đầy đặn.

Quần chíp nên chọn quần có thiết kế vùng hông tròn, nhiều họa tiết trang trí hoặc xẻ ở ngang hông hoặc quần xếp tầng ren màu sáng như trắng, mùa da, hồng đào, đỏ, xanh ngọc bích, nhìn vòng 3 của bạn sẽ nở nang hơn. 

Tags: Triumph Chính Hãng

Leave A Comment

Captcha